Mùa hoa đầu tiên

10/11/2023 03:18

Tuy mới trồng được chưa tròn 1 năm nhưng nhờ có sự chăm sóc, bảo vệ của cán
bộ hội viên nông dân và đặc biệt là một số hộ dân thôn Đan Thê nên hàng cây hoa Phong linh đã, đang sinh trưởng tốt. Một số cây đã đơm hoa đầu cành.

Do đặc điểm của loài cây này khi thân còn nhỏ là mềm, yếu, dễ nghiêng đổ khi có gió mạnh, mưa to. Vì vậy kính mong toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân trong thôn tiếp tục chú ý chăm sóc, bảo vệ hàng cây. Cần phát huy tinh thần tự giác, chủ động chống dựng khi thấy cây nghiêng đổ.

Tuyến đường trồng hơn 300 cây phong linh dọc theo kênh N2 từ thôn Đan Thê

đến thôn Khê Thượng sẽ tô điểm và làm nổi bật cảnh quan của quê hương Sơn Đà. Góp phần xây dựng thôn, ngõ, xóm sáng, xanh, sạch đẹp, an toàn gắn với mục tiêu hoàn thành tiêu chí môi trường và chất lượng cuộc sống trong xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu trên địa bàn xã đến năm 2025.