HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ SƠN ĐÀ RA MẮT MÔ HÌNH "1+1", "3 CÓ, 3 BIẾT"

22/05/2024 09:01

Hội LHPN xã Sơn Đà vừa tổ chức công bố quyết định và ra mắt mô hình “1+1”, mô hình “3 có, 3 biết” tại chi hội phụ nữ thôn Chí Phú với 25 thành viên là những cán bộ hội, hội viên nòng cốt của Chi hội.

Theo đó, mô hình “1+1” là 1 Chi hội khá kèm chi hội yếu; 1 hội viên vận động 1 phụ nữ tham gia tổ chức Hội; 1 đảng viên nữ bồi dưỡng, giới thiệu phát triển Đảng 1 chi hội trưởng/tổ trưởng/tổ phó, 1 hội viên nữ cán bộ, công chức, viên chức/Ủy viên BCH; 1 chi hội mạnh kết nghĩa giúp đỡ 1 chi hội yếu hoặc 1 hội viên điều kiện hỗ trợ 1 hội viên có hoàn cảnh khó khăn...

Mô hình “3 có, 3 biết” là: Có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động; biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên, biết nhu cầu hội viên, phụ nữ.

Việc ra mắt mô hình “1+1” và mô hình “3 có, 3 biết” nhằm củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.