TỔ BẦU CỬ SỐ 3 HĐND HUYỆN BA VÌ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ SƠN ĐÀ

24/11/2023 09:56

🌺Sáng ngày 23/11/2023, tại Nhà văn hóa trung tâm UBND xã Sơn Đà tổ bầu cử số 3 HĐND huyện gồm có Ông Phùng Tân Nhị - PBT TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì và các đại biểu HĐND huyện thuộc tổ bầu cử số 3 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND huyện Ba Vì khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

🌺Dự hội nghị có các ông bà lãnh đạo thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, UBMTTQ xã Sơn Đà, Thuần Mỹ, Tòng Bạt và trưởng các ngành đoàn thể, đại diện các cơ quan đơn vị, trường học, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và 50 cử tri trực tiếp lao động sản xuất trên địa bàn xã Sơn Đà.

🌺Sau khi nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; dự kiến chương trình kỳ họp và kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri trong kỳ họp HĐND trước đó, đông đảo cử tri đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển của huyện Ba Vì, nhất là về việc huyện Ba Vì được Thủ tướng ban hành Quyết định công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022 vào ngày 13/9/2022.

🌺Đại diện cử tri các xã bày tỏ niềm tin vào các cấp ủy Đảng, chính quyền đồng thời cũng nêu ra những ý kiến đề xuất, kiến nghị với các cấp có thẩm quyền về các vấn đề còn tồn tại như: việc đầu tư cơ sở hạ tầng cơ sở, giao thông nông thôn, hệ thống thủy lợi nội đồng trên địa bàn các xã. Đặc biệt là đề xuất về việc cho phép được chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, mục đích sử dụng trên những diện tích sản xuất không phù hợp, kém hiệu quả...

🌺Ông Phùng Tân Nhị - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến kiến nghị của cử tri và giải trình những nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng thời, tiếp tục đôn đốc, chỉ đạo các phòng ban liên quan giải quyết sớm những vấn đề còn tồn đọng mà cử tri nêu và tổng hợp các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp trên để báo cáo trình kỳ họp sắp tới.