HỘI NGHỊ TỌA ĐÀM VỀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG BẰNG Y HỌC CỔ TRUYỀN

10/11/2023 02:44

Sáng ngày 07/11/2023, tại hội trường UBND xã Sơn Đà, đã tổ chức Hội nghị tọa đàm giải pháp phát triển kinh tế địa phương và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng y học cổ truyền.

🌺Ông Nguyễn Mạnh Thản - phó chủ tịch Hội chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị- Tổng giám đốc Công ty cổ phần du lịch Ao Vua đã trực tiếp trao đổi với 200 đại biểu đại diện cho cán bộ và nhân dân xã Sơn Đà về định hướng phát triển kinh tế của địa phương trong những năm tới và các phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu ích, đơn giản mà có hiệu quả nhất cho con người nhằm nâng cao sức đề kháng, giảm bệnh tật để sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

🌺Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ông Nguyễn Mạnh Thản đã dành thời gian, công sức của mình cho quê hương và nhân dân xã Sơn Đà. Kính chúc ông sức khỏe dồi dào và tiếp tục mang những kinh nghiệm cũng như kiến thức quý báu của mình giúp ích cho cộng đồng.