Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Sơn Đà tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe thực hiện Nghĩa vụ quân sự năm 2024

10/11/2023 02:49

🌺Sáng ngày 9/11/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Sơn Đà tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe thực hiện Nghĩa vụ quân sự tại Trạm y tế xã Sơn Đà.

🌺Tổng số 43/43 thanh niên tham gia khám tuyển trong đó có 38 thanh niên đạt kết quả sơ tuyển vào vòng khám tuyển chính thức. Có 3 thanh niên đã viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ và nghĩa vụ công an nhân dân.

🌺Việc khám tuyển được tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, công bằng và đúng luật; các nam công dân có lệnh gọi khám tuyển được đo chiều cao, cân nặng, đo vòng ngực, huyết áp, tim mạch, thị lực, bệnh nội khoa, ngoại khoa và bệnh chuyên khoa, hình thể bên ngoài và các chỉ số khác đối với quy định về tiêu chuẩn sức khỏe tuyển chọn công dân thực hiện NVQS và nghĩa vụ Công an nhân dân..