01/12/2023 03:56

Thừa ủy quyền của UBND huyện Ba Vì. Sáng ngày 01/12/2023, UBND xã Sơn Đà tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao tặng Huân chương chiến thắng của Chủ tịch Nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào cho ông Nguyễn Viết Ty thôn Đan Thê và ông Nguyễn Giai thôn Khê Thượng, đã có thành tích giúp cách mạng Lào giai đoạn 1945 - 1975.

🇱🇦🇻🇳🇱🇦Hai ông được trao tặng Huân, Huy chương của Nhà nước Lào lần này không chỉ là vinh dự, niềm tự hào của bản thân, gia đình mà còn là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Đà.

🇻🇳🇱🇦🇻🇳Đây là sự ghi nhận và biểu dương những công lao to lớn của các tầng lớp nhân dân và quân tình nguyện, chuyên gia quân sự Việt Nam đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc của nhân dân Lào giai đoạn 1945 – 1975; phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, tinh thần quốc tế trong sáng và tiếp tục vun đắp mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, thắm thiết, nghĩa tình giữa 2 nước Việt Nam – Lào.