ĐẠI HỘI THÀNH LẬP CHI HỘI CỰU CÔNG AN XÃ SƠN ĐÀ NHIỆM KỲ 2024 - 2026

12/04/2024 10:54

Chiều ngày 09/4/2024, Tại Nhà văn hóa trung tâm đã diễn ra Đại hội thành lập Chi hội Cựu công an xã Sơn Đà nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí thay mặt BCH Hội Cựu công an huyện Ba Vì, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các Ban ngành đoàn thể xã Sơn Đà. Tới dự còn có các ông bà là bí thư các chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban Công tác mặt trận các thôn và các doanh nghiệp trên địa bàn xã có lãng hoa tươi thăm đến chúc mừng Đại hội.

Chi hội được thành lập với 24 hội viên và Đại hội đã bầu ra 01 chi hội trưởng, 02 chi hội phó.

Chi hội Cựu CAND xã Sơn Đà hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện, tự quản, dân chủ, bình đẳng, công khai, minh bạch, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ nhau trong khuôn khổ của pháp luật và không sử dụng kinh phí từ ngân sách Nhà nước. Hoạt động của Chi Hội đặt dưới sự lãnh đạo của Chi bộ Công an xã; sự quản lý của chính quyền địa phương và theo quy định thống nhất của Điều lệ Hội Cựu công an nhân dân Việt Nam.