ĐOÀN CÁN BỘ HỘI NÔNG DÂN HUYỆN BA VÌ THĂM QUAN MÔ HÌNH HÀNG CÂY NÔNG DÂN TẠI XÃ SƠN ĐÀ

12/04/2024 10:53

Sáng ngày 06/4/2024, đoàn cán bộ HND huyện Ba Vì do đồng chí Chu Đình Lập - PCT HND huyện dẫn đoàn đã về thăm quan Mô hình hàng cây nông dân tại Chi hội thôn Đan Thê - xã Sơn Đà.

Đi cùng đoàn có đ/c Chu Xuân Cừ - Bí thư Đảng ủy xã Cầm Lĩnh, nguyên PCT HND huyện, người đã phát động phong trào xây dựng mô hình hàng cây nông dân trong toàn huyện Ba Vì bắt đầu từ năm 2022.

Với hơn 300 cây phong linh được trồng từ năm 2022 hiện đang nở hoa rực rỡ góp phần tô điểm phong cảnh tuyệt đẹp của thôn Đan Thê nói riêng và xã Sơn Đà nói chung.

Hứa hẹn trong những mùa hoa tới, tuyến đường hoa Phong linh này sẽ là một trong những địa điểm check in đẹp nhất của huyện Ba Vì.