ĐẢNG UỶ - HĐND - UBND XÃ SƠN ĐÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2023 - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2024

07/02/2024 04:52

Chiều ngày 31/01/2024, tại Nhà văn hóa Trung tâm UBND xã Sơn Đà diễn ra Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023 - triển khai nhiệm vụ và phát động thi đua năm 2024.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Hải Bình - thường trực huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện, đ/c Chu Huy Phương - Trưởng phòng nội vụ huyện Ba Vì.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí Nguyên cán bộ Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các ngành đoàn thể qua các thời kỳ, các ông bà là giám đốc các doanh nghiệp trên địa bàn xã, hiệu trưởng các nhà trường và Đại diện đơn vị T771, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức UBND xã, Giám đốc các HTX NN, Bí thư các chi bộ, Trưởng thôn, cụm trưởng cụm dân cư.

Tại Hội nghị đã biểu dương và trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích năm 2023, đồng thời phát động thi đua năm 2024.