HUYỆN UỶ BA VÌ TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG TẠI NHÀ CHO ĐẢNG VIÊN CAO TUỔI

07/02/2024 04:55

Sáng ngày 31/01/2024, đoàn đại biểu Huyện ủy Ba Vì do Đồng chí Phùng Tân Nhị - Phó BT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Ba Vì làm trưởng đoàn, đã đến tại gia đình thăm và trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đắc Kiên- Đảng viên cao tuổi chi bộ thôn Đan Thê, Đảng bộ xã Sơn Đà.

Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ riêng cá nhân đồng chí cùng gia đình mà là của cả chi bộ thôn Đan The và Đảng bộ xã Sơn Đà.

Đ/c Phùng Tân Nhị đã trao tặng Huy hiệu, phát biểu, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đắc Kiên vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng; trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc; động thời động viên con cháu tiếp tục chăm sóc để đ/c có sức khoẻ tốt, sống thọ, là chỗ dựa cho con cháu và mãi là tấm gương sáng về đạo đức, lối sống cho các thế hệ trẻ học tập, phấn đấu rèn luyện, góp phần xây dựng xã Sơn Đà ngày càng phát triển giàu đẹp.

Với 96 tuổi đời và 70 tuổi Đảng, đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng cộng sản. Đồng chí rưng rưng xúc động nghẹn ngào phát biểu cảm tưởng luôn biết ơn Đảng, ơn Bác Hồ, đồng thời Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, Đảng ủy xã Sơn Đà, chi bộ thôn đã đến dự buổi trao tặng huy hiệu Đảng trang trọng.